Cửa lưới chống muỗi cố định

Ngày 22-4 vừa qua, công ty Lương Tiến vừa bàn giao công trình cửa lưới chống muỗi cố định cho công ty thực phẩm Mỹ Hạnh-Hóc Môn với tổng vốn đầu tư gần 200 triệu đồng.

Cửa lưới chống muỗi cố định cho nhà xưởng

Nhằm mục đích bao quanh khu vực xưởng chế biến mứt, nước ép hoa quả hạn chế côn trùng sinh sôi và làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã thi công khẩn trương các công đoạn ráp cửa với chất lượng tốt nhất. Để làm được điều này, chúng tôi đã cử những nhân viên giỏi tới đo đạc, khảo sát công trình, tư vấn để có độ chính xác khi thực hiện.

Về linh kiện sản xuất: sử dụng khung nhôm Việt Nhật, lưới inox 304 và thêm ron lưới muỗi. Nhờ cấu tạo đơn giản nhưng chắc chắn như vậy Lương Tiến tin rằng sản phẩm sẽ rất hiệu quả, độ bền cao khi sử dụng cho nhà xưởng của công ty Mỹ Hạnh.

Chị Vân Anh cho biết: “Chúng tôi rất hài lòng khi nghiệm thu công trình nhà xưởng, từ chất lượng khung, lưới đều đạt chuẩn theo mẫu, vị trí lắp khớp nối hoàn hảo. Sau một vài ngày sử dụng, chúng tôi nhận thấy lượng côn trùng trong xưởng giảm hẳn. Thời gian tới sẽ tiến hành phun xịt để diệt hoàn toàn côn trùng từ bên trong, ngăn khả năng chúng tự sinh sôi”.

Công ty Lương Tiến chuyên thi công cửa lưới cao cấp

Lương Tiến rất cảm ơn sự hài lòng và tin tưởng của công ty thực phẩm Mỹ Hạnh cũng như nhiều công ty khác trên địa bàn cả nước. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ nỗ lực và cố gắng cải tiến hơn nữa, mở rộng thương hiệu và đưa sản phẩm chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng.

 

Bài viết liên quan

0973.033.999