Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Cửa lưới chống muỗi lùa 01 cánh và 02 cánh:  Cửa lưới chống muỗi lùa 01 cánh đa dạng về màu sắc, kích thước cửa, sản phẩm cửa lưới chống muỗi lùa 01 cánh thích hợp lắp theo bộ với cửa sổ hoặc cửa đi cửa nhôm, hoặc cửa gỗ đóng mở hai cánh, hoặc cửa nhôm lùa 02 cánh. Khung nhôm lưới chống muỗi cửa lùa được thiết kế riêng có khe gioăng lưới để định hình lưới căng thẳng theo khung có sẳn, có thể thay lưới dễ dàng mà vẫn giữ lại được khung nhôm khi cần thay thế lưới.
Lưới được sử dụng có thể là lưới sợi thủy tinh phủ nhựa PVC hoặc là lưới thép không gỉ SUS 304 nhập khẩu Italia với kích thước mắt lưới tiêu chuẩn 1.41mm X1.41mm.  Đối với loại cửa này công ty Lương Tiến đều khuyến khích khách hàng sử dụng loại lưới inox SUS 304 vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ về độ sáng bóng của lưới cũng như độ bền và chất lượng của cửa khi sử dụng.

cualuoi_12

 

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa 4 cánh là dạng cửa lớn, loại này thích hợp với những ngôi nhà có không gian lớn như nhà vườn hoặc là các khu biệt thự . Cửa lưới chống muỗi lùa dạng 4 cánh lớn nên có ưu điểm tạo một không gian gần gũi với thiên nhiên và mang lại cảm giác thông thoáng. Cửa làm bằng lưới inox và nhôm có nhiều màu sắc khách hàng có thể lựa chọn.

cua-luoi-chong-muoi-san-pham-tien-ich-cho-moi-gia-dinh-viet-1

 

Ưu điểm của dạng cửa lưới chống muỗi dạng lùa:
–    Sản phẩm được lắp đặt tùy biến theo không gian, diện tích của vị trí cửa.
–    Tiết kiệm diện tích mở cửa. thiết kế này phù hợp với không gian ban công, sân vườn và những nơi bạn cần sự thoải mái
–    Đặc điểm cửa này được sử dụng cho tất cả các cửa có kích thước lớn, nhỏ.
–    Ray dưới nhỏ khoảng  1cm  thuận tiện cho việc di chuyển đi lại.

Tùy theo từng hình dạng, vị trí, kích thước ngôi nhà mà có sự lụa chọn phù hợp. Bạn hãy liên hệ cửa lưới chống muỗi Lương Tiến để được tư vấn, hổ trợ. Chúng tôi rất hân hạnh mang lại không gian sống tốt nhất cho gia đình bạn.

Bài viết liên quan

0973.033.999