Cửa lưới chống muỗi khung cố định

Bạn đang có nhu cầu mua cửa lưới chống muỗi khung cố định cho cá nhân và doanh nghiệp của mình? Bạn rất muốn biết giá của nó trước khi lắp đặt đại trà? Mọi thông tin bạn đang cần sẽ có trong bài viết ngay sau đây nhưng trước hết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cấu tạo của sản phẩm này đã nhé!

Cửa lưới chống muỗi khung cố định lắp đặt cho gia đình

  1. Cấu tạo khung cố định

Cửa lưới khung cố định có cấu tạo đơn giản nhất trong các dạng cửa lưới chống muỗi, với thiết kế bao gồm khung cửa bằng nhôm và lưới inox 304.

Thông thường hệ cửa này được lắp làm vách hoặc khung cố định cho nhà xưởng là chính, một số được sử dụng cho gia đình ở vị trí ô thông gió hoặc vách ngăn cố định để ngăn côn trùng trong chuồng trại chăn nuôi.

  1. Gía cửa lưới

Cửa lưới khung cố định có giá thành rẻ nhất trong các hệ cửa lưới chống muỗi. Hiện tại sản phẩm đang được bán tại công ty cửa lưới chống muỗi Lương Tiến với giá từ 250.000-350.000/m2. Phụ thuộc vào khối lượng sản phẩm và có tính phí lắp đặt hay không, mà công ty Lương Tiến sẽ báo giá chính xác cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Lương Tiến chuyên thiết kế lắp đặt cửa lưới chống muỗi chất lượng cao

  1. Đặt hàng cửa lưới

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng cửa lưới khung cố định thì hãy xác định số lượng cửa cần lắp, kích thước chiều ngang, chiều cao sau đó liên hệ về công ty Lương Tiến chúng tôi qua số điện thoại hoặc gửi email về công ty.  Những nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc sẽ tư vấn, báo giá và hướng dẫn bạn đặt hàng nhanh chóng hoàn toàn miễn phí. Ngoài dòng cửa cố định, chúng tôi còn cung cấp các dạng cửa lưới khác như cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lưới chống muỗi tự cuốn,, cửa dạng lùa, đóng mở… có màu sắc đa dạng, chủng loại phong phú cho khách hàng tha hồ lựa chọn.

 

0973.033.999