Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn:
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng, mẫu mã, cũng như hiệu quả khi sử dụng của khách hàng Công Ty Lương Tiến đã sản xuất ra các loại cửa lưới chống muỗi chất lượng, độ thẩm mỹ cao. Sản phẩm được sản xuất  trên dây chuyền khép kín, tự động hóa cao, công  nghệ sản xuất hiện đại. Trong quá trình nghiên cứu về điều kiện khí hậu, phong tục, tập quán sinh hoạt của người dân Việt Nam  để đưa ra những sản phẩm phù hợp với thị trường, thị hiếu của người việt. Đặc biệt là cửa lưới chống muỗi tự cuốn.

cualuoi_7

Cấu tạo sản phẩm: Chia làm hai phần chính.
Phần cố định ( phần tĩnh) : gồm các hệ cấu tạo nên khung cửa, hai thanh ray, hộp lô cuốn, ốc vít định vị cửa.
–    Hộp lô cuốn: Sử dụng hộp nhôm định hình Việt Nhật ( ViJanCo), mẫu mã  kiểu dáng được thiết kế theo tiêu chuẩn riêng của Công Ty Lương Tiến. Bên trong hộp lô cuốn có trục lô cuốn, lưới, lò xo và các phụ kiện khác.
–    Thanh  ray :  Hai thanh ray  hai bên được sử dụng bằng nhôm định hình Việt Nhật nhỏ có đường kính 2cm. Có nhiệm vụ làm giá đỡ cho hộp lô cuốn và đảm bảo trong quá trình di chuyển lưới lên xuống không bị rách lưới, bảo vệ các mép lưới bị ngoại lục tác dụng vào.
–    Thanh ray kéo: Nhằm định hình lưới. Khi cần sử dụng chỉ cần kéo thanh ray xuống dễ dàng di chuyển mà không bị ảnh hưởng đến lưới.Trên thanh ray gắn lớp lông mi làm kín ngăn chặn con trùng tấn công theo các đường khe lưới. Phía dưới thanh ray có gắn khóa lưỡi gà để cố định lưới khi kéo  xuống.

Phần động:
–    Lò xo cuốn và trục lô: Lo xo cuốn chuyên dụng được sản xuất bằng thép không gỉ chất lượng cao, hệ số đàn hồi tốt. Đây là chi tiết quan trọng trong cửa cuốn. Trục lô được sử dụng  nhôm thanh định hình đảm bảo trong quá trình sử dụng không văng, cong làm méo lưới, rách lưới.
–    Lưới sợi thủy tinh( Ý ): Lưới sợi thủy tinh được tráng một lớp nhựa PVC cùng một số chất phụ gia chống cháy và sự bào mòn của thời tiết. Có tác dụng làm giảm sự tác động của tia cực tím khi xuyên qua lớp lưới thủy tinh bảo vệ lưới thủy tinh dưới sự tác động của ánh mặt trời và sự thay đổi của khí hậu. Lưới được làm bằng sợi thủy tinh phủ nhựa mềm dẻo, dai bền, chịu lực tốt thích hợp để làm cửa cuốn.
Ưu Điểm:
–    Tiện lợi, tiết kiệm không gian khi sử dụng,  khi không cần sử dụng chỉ cần thao tác nhẹ nhấn vào thanh kéo lưới tự động cuốn từ dưới lên trên nhẹ nhàng.
–    Tầm nhìn thoáng dễ dàng lắp đặt và vệ sinh.
–    Độ thẩm mỹ cao không ảnh hưởng đến khung cửa có sẳn.
–    Thích hợp dùng cho các cửa sổ nhỏ, cửa ban công, cửa đi có kích thước  nhỏ.

0973.033.999