Cửa lưới chống muỗi cố định

Cửa lưới chống muỗi cố định có công dụng chính giúp ngăn ruồi, muỗi, côn trùng gây hại tấn công vào nhà. Từ đó giúp đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn. Tránh được các nguy cơ nhiễm bệnh từ các loại côn trùng.

Hiện tại cửa chống muỗi cố định được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho ngôi nhà. Mặc dù có cấu tạo đơn giản nhưng có tình thẫm mỹ cao. Mang lại sự trang nhã cho ngôi nhà và đặc biệt là khả năng chống muỗi lâu dài.

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi cố định:

Khung cửa :

– Được làm từ nhôm định hình cao cấp có độ cứng và bền rất cao. Bên ngoài được phủ lớp sơn tĩnh điện thế hệ mới. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn màu cho khung cửa lưới cố định tùy theo sở thích.

– Độ dày của khung cửa tối thiểu lắp được là 15mm (1.5 cm)

Lưới:

– Lưới chống muỗi được làm từ sợi inox 304 cao cấp, không bị rỉ sét. Lưới có độ bền cao, khó bị rách hoặc hư hỏng do tác động của gió hoặc các loại côn trùng, vật nuôi. Nhờ đó cửa lưới chống muỗi cố định còn có khả năng ngăn chặn chuột, rắn, ếch..xâm nhập vào nhà.

– Lưới được nhập khẩu trực tiếp từ Ý nên chất lượng luôn được đảm bảo. Sợi lưới mảnh, mượt và không có mùi hôi gây khó chịu cho người dùng.

Công ty cửa lưới Lương Tiến chuyên thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi cố định với giá hấp dẫn nhất. Chúng tôi có đa dạng mẫu mã, màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tư vấn khảo sát và thi công đúng tiến độ. Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0973 033 999 để biết thêm chi tiết.

0973.033.999